Những điểm nổi bật trong thiết kế của Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

HUD3 Nguyễn Đức Cảnh mặc dù đang trong thời gian hoàn thiện nhưng cho đến nay, nó là một trong những dự án của công ty CP Đầu Tư Và Xây Dựng HUD3 được mọi người mong chờ và quan tâm nhất. Ngoài vị trí địa lí có nhiều thuận lợi, giao thông linh hoạt, phát triển, anh ninh thủ đô được đảm bảo thì thiết kế HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cũng là một trong nhiều yếu tố làm lên thành công cho dự án này.


Thiết kế căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh là một trong những yếu tố làm nên thành công của dự án này
Phương án xây dựng chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
Công ty HUD3 đã lựa chọn đơn vị CUBIC để tiến hành thiết kế cho dự án này. CUBIC là đơn vị tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế các dự án, công trình chung cư cao tầng, cao ốc nổi tiếng trong cả nước. Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh có phương án thiết kế chi tiết như sau:
- Tầng hầm 1 dùng làm khu vực đỗ xe ô tô và xây dựng các phòng kỹ thuật. Diện tích của khu vực đỗ xe là 3.150m2.


Dự án có khuôn viên rộng rãi thoáng mát đủ đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng
- Tầng hầm 2 dùng làm khu vực đỗ xe ô tô và các phòng kỹ thuật. Diện tích cho việc xây dựng bãi đỗ xe là 3.150m2.
- Tầng 1: Diện tích sử dụng là 2.670m2 với tổ hợp các chức năng như sảnh văn phòng, dịch vụ thương mai, sảnh chung cư, lối lên xuống ô tô và xe máy, thang thoát hiểm, khu nhà trẻ phục vụ dân cư, phòng chứa rác chung cư.
- Tầng 2 và tầng 3: Được xây dựng dùng làm văn phòng cho thuê, Diện tích vào khoảng 2.670m
- Tầng 4: Ở khu vực tầng 4, thiết kế HUD3 NGuyễn Đức Cảnh có diện tích khoảng 2.396m2 sử dụng để xay dựng căn hộ là 2.076m2 và sảnh sinh hoạt cộng đồng là 320m2.
- Từ tầng 5 tới tầng 21: Diện tích vào khoảng 2.170m2 dùng để xây dựng các căn hộ cao cấp
- Bể nước mái: chủ đầu tư tiến hành xây dựng bể nước và lối thoát nạn
Các căn hộ cao cấp của tòa chung cư
Các căn hộ cao cấp trong tòa chung cư vị trí 60 Nguyễn Đức Cảnh cơ nhiều kích thước, diện tích khác nhau. Với lối thiết kế thông minh, các căn hộ này vừa có thể đảm bảo được tầm view đẹp, rộng rãi thoáng mát, vừa có thể đón nhận được gió trời, ánh sáng thông qua việc xây dựng hàng loạt các hệ thống thông gió, chiếu sáng trong các căn phòng. Với lối thiết kế HUD3 Nguyễn Đức Cảnh khách hàng sẽ thực sự bị ấn tượng bởi vẻ đẹp mà mỗi căn phòng mang đến. Giờ đây, bạn và gia đình sẽ không còn lo lắng về không gian sống chật hẹp, bó buộc, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh sẽ là điểm đến lí tưởng cho tất cả mọi người trong tương lai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét