Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh cho cuộc sống trọn vẹn niềm vui

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh là dự án lớn do công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng HUD3 thiết kế xây dựng. Mặc dù thời gian khởi công không lâu nhưng dự án này hứa hẹn mang đến cho người sử dụng một cuộc sống ý nghĩa và trọng vẹn hơn rất nhiều trong tương lai

HUD3 Nguyễn Đức Cảnh hiện đang tiến hành xây dựng tại số 60 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội. Dự án này có tổng diện tích xây dựng là 2.670 m2, diện tích sàn là 54.236 m2. HUD3 Nguyễn Đức Cảnh được xây dựng theo mô hình văn phòng cho thuê, khu trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp, nổi bật là tòa tháp cao 21 tầng với 392 căn hộ cao cấp.

Dự án Hud3 Nguyễn Đức Cảnh được xây dựng theo mô hình văn phòng cho thuê
Có thể nói, mặt bằng dự án HUD3 Ngyễn Đức Cảnh khá thuận lợi, vị trí này được xem là trung tâm Hà Nội, tiếp giáp với nhiều khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm có tiếng ở đất Thủ đô như:
Khoảng cách từ chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh đến Hồ Hoàn Kiếm vào khoảng 4,5km. Khoảng cách đến Time City là 2km hay ra đến khu đô thị Đền Lừ là 300m. Dự án này còn gần với các trường Đại học lớn như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Bách Khoa, Kinh tế, Đại học kinh doanh công nghệ, Đại học Xây dựng…
Tiện ích nổi bật của dự án
Chủ đầu tư Hud3 với tâm huyết muốn thay đổi chất lượng cuộc sống cho người dân, hướng họ tới một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp mà vẫn hòa nhập, gần ũi với thiên nhiên vì vậy đã tiến hành xây dựng 62% diện tích đất của dự án cho việc phát triển hệ thống cây xanh, cảnh quan đô thị tạo môi trường, không khí trong lành, thoáng mát mà không làm mất đi vẻ đẹp của tòa tháp kiên cố đang được xây dựng.

Dự án này sở hữu các tiện ích nổi bật hàng đầu, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng
38% diện tích đất còn lại được sử dụng cho việc xây dựng khu văn phòng cho thuê, nhà ở. Tại đây, khách hàng sẽ được thấy HUD3 Nguyễn Đức Cảnh với các trang thiết bị hiện đại, hệ thống an ninh khép kín được giám sát nghiêm ngặt, chặt chẽ từ khâu gửi xe cho tới việc ra vào tòa nhà, đảm bảo mang đến cho bạn và gia đình sự an toàn tuyệt đối. Chất lượng các dịch vụ khác trong tòa nhà cũng được đánh giá cao về chất lượng như giặt là, vệ sinh. Ngoài ra, hệ thống quản lý chung cư thông minh, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tự động, hiện đại giúp bạn yên tâm khi có sự cố xảy ra.

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục cuộc sống hoàn hảo và ý nghĩa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét